Tổng quan về thị trường coin ngày 8/5/2017

Ripple đã vượt qua Ethereum cho số hai chỗ trong cryptocurrencies với vốn hóa thị trường của $ 8898000000 so với của Ethereum $ 8561000000, theo coinmarketcap.com . Biên độ gần đây của Ripple trong 24 giờ cũng vượt qua Ethereum ở mức 366,9 triệu đô la Mỹ so với 261,26 triệu đô la.

Nguồn: Coinmarketcap.com

Litecoin vẫn đứng ở vị trí thứ tư với giá thị trường khoảng 1,487 tỷ đô la.

Ripple Outpaces Tất cả các Cryptocurrencies

Tốc độ tăng trưởng của Ripple dẫn đến nhóm vốn hóa trị giá 1 tỷ đô la trong khoảng thời gian 24 giờ gần đây, tăng 83,91 điểm phần trăm. NEM, số 5 về vốn hóa thị trường chỉ hơn 1 tỷ USD, đã đưa ra 37,5% sự thay đổi giá trị thị trường. Bitcoin tăng 5.95% trong khi Ethereum giảm 3.56%, và Litecoin giảm 1.42%.

Lợi ích của Ripple đã được ghi nhận là một sáng kiến ​​quan hệ đối tác chiến lược, hợp tác với các ngân hàng châu Á và Úc kết hợp với mục tiêu đã đề ra là hoạt động như một cơ chế giống như PayPal trong việc chuyển khoản liên ngân hàng lớn.

Tháng 3 vừa qua, Ripple đã tuyên bố một đối tác mới trong ngân hàng lớn nhất của Nhật là MUFG. Tập đoàn ngân hàng Nhật Bản, cũng là công ty ngân hàng lớn thứ ba trên thế giới, đã thông báo rằng họ đã chọn Ripple tham gia nhóm chỉ đạo thanh toán toàn cầu. Nhóm liên ngân hàng, về cơ bản là một mạng lưới các ngân hàng toàn cầu, sẽ hỗ trợ các quy tắc giao dịch thanh toán của Ripple và các tiêu chuẩn để chuyển tiền quốc tế bằng cách sử dụng blockchain Ripple. MUFG cũng đã trở thành ngân hàng đầu tiên công bố một lộ trình cụ thể trong không gian, một trong đó sẽ cung cấp chuyển tiền quốc tế thương mại trên một blockchain Ripple-powered.

Cũng đọc: Thị trường Cryptocurrency nắp tăng trên 40 tỷ USD, tăng mạnh bởi kinh doanh mạnh

Ethereum cũng được tăng trưởng

Trong khi Ripple đã tăng định giá nhanh hơn Ethereum , Ethereum cũng đã di chuyển với tốc độ nhanh. Google tìm kiếm Ethereum đã tăng lên cao nhất mọi thời đại, gần gấp đôi trong một khoảng thời gian một tuần.

Một số quốc gia dường như đang sử dụng ETH một hàng rào chống lại các đồng tiền của quốc gia. Thụy Sĩ, nơi Quỹ Ethereum Foundation, cho thấy sự quan tâm mạnh mẽ nhất, theo sau là Venezuela, đang bị lạm phát ba chữ số. 
Hàn Quốc dường như đã rơi vào tình yêu với đồng tiền. Ba cuộc trao đổi lớn nhất của họ xử lý gấp đôi lượng ETH / fiat của GDAX và Kraken của Coinbase.

Hàn Quốc cũng rất lớn vào thể thao tưởng tượng, một khu vực mà hợp đồng thông minh của ETH có thể được sử dụng để làm cho trò chơi minh bạch hơn và giảm gian lận.

Tổng giá trị vốn hóa thị trường bí mật (giá mỗi đồng xu số lượng tiền xu trong lưu thông) đứng ở mức 53 tỷ USD.