Thị trường Crypto giảm 100 tỷ USD

Cả hai giá bitcoin và ethereum đều giảm vào thứ Tư, khiến thị trường crypto toàn cầu giảm trở lại màu đỏ.

 

Giá bitcoin

Biểu đồ từ CoinMarketCap

Sự phát triển này gây thất vọng cho các nhà đầu tư hy vọng rằng mức tăng trong đầu tuần có thể cho thấy xu hướng tăng lên của thị trường. Tuy nhiên, các nhà đầu tư có lý do để hy vọng. Theo báo cáo của CCN, Hàn Quốc có kế hoạch đưa ra một loạt các dự luật chính thức hóa và điều chỉnh các bí mật; Sự phát triển này có thể đưa ra các thuật toán mật mã trên bảng.

Thị trường Crypto Dips dưới 100 tỷ USD

Các thị trường mật mã đã trải qua tuần trước đấu tranh để vượt qua ngưỡng 100 tỷ USD và chiến dịch tiếp tục vào thứ Tư. Tổng mũ thị trường chứng khoán bắt đầu ngày với hơn 103 tỷ USD. Tuy nhiên, họ đều đặn giảm trong suốt cả ngày cho đến khi họ lại giảm xuống dưới 100 tỷ USD. Hiện tại, tổng giá trị thị trường crypto là khoảng 99 tỷ USD.

Giá ethereum

Biểu đồ từ CoinMarketCap

Giá Bitcoin

Sự suy thoái hôm thứ tư chỉ làm thiệt hại nhẹ đối với giá bitcoin, giảm 2,25% xuống còn 2.554 USD. Mức này thấp hơn 450 đô la so với mức cao giữa tháng 6 của bitcoin, nhưng nó vẫn tăng lên đến 7 đô la một ngày. Mũ thị trường của Bitcoin hiện chỉ còn dưới 42 tỷ USD.

Giá bitcoin

Biểu đồ giá Bitcoin từ CoinMarketCap

Giá Ethereum giảm 8.5%

Mặc dù bitcoin đã không thoát khỏi cuộc suy thoái không bị tổn thương nhưng nó vẫn tốt hơn Ethereum. Giá ethereum đã giảm 8,5% xuống còn 262 USD, giảm mức vốn hóa thị trường chỉ còn 24,4 tỷ USD. Quan trọng hơn, khối lượng giao dịch tinh thần cũng giảm xuống dưới khối lượng giao dịch bitcoin. Khối lượng Ethereum là 744,9 triệu USD, trong khi đó bitcoin là 921,4 triệu USD.

Giá ethereum

Ethereum Bảng giá từ CoinMarketCap

Altcoins

Hầu hết các altcoins hàng đầu 100 đều theo sau bitcoin và etherum rút lui. Giá Ripple giảm 2% xuống còn 0.255 USD, trong khi Ethereum Classic giảm 5% xuống còn 17.42 USD. Sự suy thoái kinh tế đã nảy sinh NEM, BitShares và EOS. NEM đã giảm 8,5% xuống còn 0,173 USD, tuy nhiên nhà đầu tư nên yên tâm vì thực tế NEM vẫn có những chuyển biến tích cực kể từ tuần trước. Giá BitShares đã giảm gần 15% xuống còn 0,222 USD, khiến giới hạn thị trường của nó giảm xuống dưới 600 triệu USD.

Giá ethereum

Biểu đồ từ CoinMarketCap

Dấu hiệu EOS là một trong những đồng tiền bị ảnh hưởng bởi giao dịch hôm nay. Thứ 4, giá EOS giảm 16% xuống còn 2,86 USD. Đây là ngày thứ hai liên tiếp trong màu đỏ của EOS, người đã vươn lên vị trí top 10 của thị trường sau khi có ICO kỷ lục . Xem xét EOS đã được giao dịch ở mức khoảng 1 USD khi giao dịch vào ngày 1 tháng 7, nhiều khả năng các nhà đầu tư chỉ có thể kiếm được một số lợi nhuận dễ dàng khi EOS tăng lên $ 5.40 vào ngày 03 tháng 7. EOS xếp vị trí thứ 12 vào bảng xếp hạng thị trường .

Giá EOS

Biểu đồ giá EOS từ CoinMarketCap

Tuy nhiên, một vài altcoins bơi với thủy triều. Litecoin tăng lên mức cao nhất mọi thời đại gần 56 đô la trước khi sụt xuống mức 52 đô la. Điều này cho thấy tăng 3,6% trong 24 giờ đối với giá litecoin. Dash và Monero giấu tên trung tâm cũng đẩy về phía trước, tăng lần lượt 4,7% và 3,5%.

Flippening Slips Hơn nữa Out of Sight

Các sự kiện ngày hôm nay đẩy Flippening thậm chí xa hơn trong khi etherium làm giảm trọng lượng của thị trường với tỷ lệ lớn hơn bitcoin. Cổ phiếu của Bitcoin chiếm 42,2%, trong khi ethereum giảm xuống còn 24,8%. Thị phần của Ripple hầu như giữ ổn định ở mức 9,9% trong khi đó doanh thu từ đồ lót tăng lên 2,7%.

Giá ethereum

Biểu đồ từ CoinMarketCap

Mức trần thị trường của Ethereum hiện chỉ bằng 58% so với giá trị của bitcoin. Ethereum vẫn còn 250% kích thước của Ripple xếp hạng thứ 3, nhưng nó đang mất đi hơi trong nỗ lực thay thế bitcoin như là mật mã bí mật chi phối, ít nhất là trong ngắn hạn.