Quản lý rủi ro

BUYSELLETH.COM  khuyến cáo 

Hiện tại giao dịch đầu tư và mua bán tiền điện tử, tiền ảo, bitcoin, btc, ethereum, eth, btc-e, btce code đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam và trên thế giới. Hiện rất nhiều người mới tham gia muốn đầu tư nhưng họ không biết bắt đầu từ đâu, mua bán ở đâu uy tín ? Và đặc biệt lại rất dễ tin người do mới tham gia nên dễ bị kẻ xấu lừa đảo lấy mất tiền hoặc dụ dỗ tham gia các website đầu tư coins với lợi nhuận rất cao lên tới 30% một tháng cũng có, ... nên rất nhiều người đầu tư hàng trăm triệu thậm chí hàng tỷ đồng nhưng đã trắng tay. 
Do đó nếu các bạn có muốn tư vấn xin liên hệ chúng tôi, tất cả MIỄN PHÍ 100% 

Một vài khuyến cáo mọi người cần biết 
- Chỉ giao dịch với người uy tín, có thông tin rõ ràng, có sđt, bank rõ ràng. Thường có thông tin trên các diễn đàn lớn.
- Hạn chế tối đa các facebook mà chủ động add nick bạn trước 
- Không gửi tiền VNĐ mà không kèm các ghi chú rõ ràng trong phần ghi chú. 
- Không đưa stk, sđt, password hoặc thậm chí đưa luôn cả account ngân hàng điện tử 
- Chủ động gọi điện khi số tiền lớn
- Kiểm tra kỹ lại địa chỉ ví khi thực hiện đơn hàng mua tránh trường hợp nhầm địa chỉ ví. 
- Cảnh báo khi giao dịch mua Ethereum dạo này có virut biến đổi địa chỉ ví khi copy sau khi dán ví nó nhảy thành ví của bọn hacker. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ lại địa chỉ ví khi giao dịch mua và kiểm tra lại kỹ tài khoản ngân hàng nhận tiền với giao dịch bán. 
- Khuyến cáo lừa đảo:
Hiện nay có 1 số đối tượng mua Ethereum dùm cho khách hàng tại sàn Buyselleth.com sau đó họ  dán ví  của cá nhân họ chứ không dán ví của khách nhờ mua và  chuyển tiền cho sàn Buyselleth.com .
Bọn chúng rất tinh vi in sao kê làm chứng từ đã chuyển tiền cho sàn. Và sàn Buyselleth.com buôn bán tự động sẽ chuyển tiền vào ví đã đăng ký trước đó. 
Đến khi khách hàng không nhận được Ethereum từ sàn thì bọn chúng nói là đã chuyển tiền cho sàn rồi và đưa sao kê ra làm chứng và đổ lỗi sàn Buyselleth lừa đảo.
Nhưng thật ra sàn đã chuyển Ethereum về ví của kẻ mua bán dùm khách. Vì vậy chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên tự mua bán không nên nhờ cậy hoặc qua 1 người khác chuyển dùm tiền. Mỗi một đơn hàng do buyselleth.com chuyển đi đều đính kèm mã đơn hàng vì vậy trước khi chuyển tiền quý khách vui lòng kiểm tra lại đơn hàng theo mã đơn xem đầy đủ hết thông tin nhận ETH chính xác không.
RẤT NHIỀU HÌNH THỨC LỪA ĐẢO DO ĐÓ MỌI NGƯỜI NÊN KIỂM TRA ĐƠN HÀNG THẬT KỸ TRƯỚC KHI GIAO DỊCH