Nhà đầu tư dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt 4.000 USD trong 14 tháng

Bitcoin, đạt mức cao kỷ lục trên 1.800 USD hôm nay, "có giá trị" và có thể thấy sự hồi phục trong ngắn hạn, nhưng một nhà đầu tư hy vọng giá bitcoin có thể lên đến 4.000 USD trong 14 tháng tới.

Trong 30 ngày qua, bitcoin tăng đều kể từ tháng 4, đã tăng hơn 33%.

Sự thất bại của Bitcoin

Cuộc biểu tình gây bối rối cho một số cho rằng đã có một số thất bại cho cryptocurrency.

Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) đã bác bỏ một quỹ ETF được tìm kiếm bởi Tyler và Cameron Winklevoss. Tuy nhiên, đề xuất này hiện đang được xem xét, và nếu được chấp thuận, sẽ tạo ra sự tin tưởng mới cho bitcoin, đặc biệt là giữa các nhà đầu tư.

Ngoài ra còn có một cuộc tranh cãi xung quanh cấu trúc của bitcoin vẫn chưa được giải quyết trong mắt nhiều người.

Ngoài ra, một số giao dịch mã bí mật, chẳng hạn như Bitfinex , đã ngừng cho phép truy cập vào hệ thống ngân hàng, ngăn khách hàng rút tiền tệ.

Bitcoins Positives

Tuy nhiên, có những chuyển biến tích cực.

Aurelien Menant, Giám đốc điều hành kiêm sáng lập viên của Gatecoin, một cơ quan quản lý tài sản có trụ sở tại Hong Kong, cho biết, Nhật Bản đã hợp pháp hóa bitcoin như một phương thức thanh toán, dẫn đến việc mua thêm đồng Yên nhiều hơn.

Sự thay đổi gần đây trong mã của Litecoin cũng có thể là dấu hiệu tốt cho bitcoin.

Litecoin đã triển khai Segregated Witness (SegWit), cho phép các giao dịch cryptocurrency nhanh hơn. Việc triển khai thành công SegWit đặt ra hy vọng rằng công cụ này cũng có thể giúp bitcoin giải quyết vấn đề nhân rộng.

Một backlog hiện tại của các giao dịch bitcoin đã làm chậm thời gian giao dịch. Điều này là do các quy tắc của bitcoin chỉ cho phép một số lượng hạn chế các giao dịch trên mỗi bitcoin block.

Giá của Bitcoin đã giảm trong tháng 3 do giải pháp đề xuất cho kích thước khối mà có thể đã tạo ra hai blockchains, có nghĩa là hai đồng tiền bitcoin riêng biệt.

Sự thành công của Litecoin với SegWit cho thấy kích thước khối có thể tăng lên mà không gây ra sự gián đoạn như thế nào.

Cũng đọc: Giá Bitcoin đạt 1.567 USD, mức cao mới nhất mọi thời đại do Nhật Bản và Mỹ dẫn đầu

Lời hứa của SegWit

Daniel Masters, giám đốc của Quỹ đầu tư Bitcoin, quỹ đầu tư được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán quốc tế Channel Islands, cho biết mẫu Segway của Litecoin đã chứng tỏ SegWit có thể tăng công suất khối block và đẩy tốc độ bitcoin.

Các đỉnh giá bitcoin trước đây đã bị giảm mạnh. Các chuyên gia cho biết mức tăng giá hiện tại đã có tính bạo lực trong ngắn hạn, với giá trị bitcoin "đầy đủ giá trị cho thời điểm này", có thể dẫn đến sự sụt giảm xuống $ 1,100.

Tuy nhiên, triển vọng vẫn tích cực. Trong vòng 8 đến 14 tháng tới, Masters dự kiến ​​giá của bộ giá sẽ khoảng 4.000 USD, nói chuyện với CNBC .

Menant của Gatecoin hy vọng giá sẽ vượt mức 3.000 USD trong năm nay.