Enterprise Ethereum Alliance và Indian Government bổ sung 150 thành viên

Chính phủ  Ấn Độ và công ty Mastercard thanh toán là một trong số 34 bổ sung mới cho Enterprise Ethereum Alliance (EEA), hiện có hơn 150 thành viên, làm cho nó trở thành tập đoàn lớn nhất thế giới.

Được thành lập bởi 30 thành viên ban đầu vào tháng 2 năm 2016, Enterprise Ethereum Alliance (EEA) là một nhóm làm việc gồm các công ty, tổ chức và các công ty khởi nghiệp phát triển Ethereum nhằm sử dụng công nghệ Ethereum mã nguồn mở cho các giải pháp blockchain doanh nghiệp.

Vào tháng Năm, EEA đã bổ sung 86 thành viên mới cho các thành viên sáng lập ban đầu để xem số lượng thành viên của họ tăng lên 116, một số gần với dự án Hyperledger mã nguồn mở do Linux Foundation dẫn đầu.

Với thông báo mới nhất, EEA đang đưa ra tuyên bố là 'sáng kiến ​​chặn nguồn mở lớn nhất thế giới' với một số thành viên mới đáng chú ý từ một số lĩnh vực ngân hàng, chăm sóc sức khoẻ, năng lượng và dược phẩm. Tuy nhiên, một điểm nổi bật là chính quyền Andhra Pradesh , một bang thuộc bang Nam Ấn Độ được biết đến với chương trình nghị sự về công nghệ.

JA Chowdary, Tổng thư ký đặc biệt và cố vấn về công nghệ thông tin cho bộ trưởng chính phủ đã nhấn mạnh sự tham gia của chính phủ như là một công cụ của công nghệ blockchain. "Không có nghi ngờ gì về việc công nghệ blockchain sẽ trở thành kẻ phá hoại lớn nhất không chỉ ở thế giới tài chính, mà còn cả một số lĩnh vực trực tuyến và ngoại tuyến", quan chức này nói.

Ông nói thêm:

Chúng tôi quan tâm đến việc tích hợp công nghệ blockchain vào quản trị và mong muốn hợp tác với Enterprise Ethereum Alliance và cung cấp khả năng tiếp cận thị trường cho cộng đồng.

Các thành viên mới khác bao gồm các công nghệ khổng lồ Cisco, Nga bắt đầu blockchain QIWI, Đại học Kỹ thuật Munich ở Đức, trong số nhiều người khác.

Chính quyền Andhra Pradesh trước đây đã tham gia vào mối quan hệ với FinTech với Ngân hàng Trung ương Singapore với sự tiến bộ của thanh toán số và phát triển công nghệ blockchain vững chắc trong chương trình nghị sự. Nhà nước là thành phố của Vishakapatnam, một thành phố ven biển nhanh chóng trở thành một trung tâm FinTech với các đối tác như Visa và Reuters đang tiến hành hoạt động. Trong một động thái tiên phong , bang Andhra Pradesh cũng đang có kế hoạch thay đổi cơ sở dữ liệu của nó là 103 triệu khẩu phần ăn cho một blockchain trong những tháng tới.

Julio Faura, Chủ tịch hội đồng quản trị của EEA cho biết thêm:

Sự rộng lớn, chiều sâu và sự đa dạng của các tổ chức cùng với nhau dưới sự bảo trợ của EEA nhằm tạo ra và đẩy mạnh các tiêu chuẩn Ethereum của doanh nghiệp đã cho thấy sự phát triển tương lai của hệ sinh thái Ethereum thế hệ tiếp theo.

Hình ảnh nổi bật của Hyderabad từ Shutterstock.